Kiếm Tiền Cùng Hypstar (Vigo Video) đang hot

Hypstar là một mạng Xã Hội (MXH) tạo video ngắn mới để chia sẻ cuộc sống hằng ngày của bạn với bạn bè, gia đình và mọi người trên khắp thế giới, chia sẽ những khoảnh khắc về sở thích, trở nên nổi bật và nổi tiếng bằng cách giới thiệu tài năng của bạn trong bất kỳ lãnh vực nào có thể là nhảy múa, ẩm thực..


Linkđăng ký để tham gia với Hypstar

Trên kia là khái niệm giới thiệu sơ về Hypstar, còn để nói nó kiếm tiền như thế nào thì trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu và chỉ cho các bạn thấy cái cách mà mình kiếm tiền từ Hypstar như thế nào? Và cũng từ ứng dụng này có thể nhiều người biết nó nhưng không nghĩ là có thể kiếm tiền từ nó, bạn thì sao bạn có mún kiếm tiền từ nó không? nếu không thì hãy bỏ qua bài viết này của mình, ít ra 1 ngày nếu may mắn bạn kiếm 5$ là bình thường còn kiếm 1 đến 2 $ 1 ngày từ nó không khó, và dành cho bạn nào muốn kiếm tiền từ Hypstar, không nhiều nhưng để cà phê cà pháo cho vui cũng đc mà không phải bỏ quá nhiều thời gian cho nó. ok!! mình vào vấn đề chính ha, mình sẽ giới thiệu tổng quát giao diện toàn bộ của Hypstar này.


Tiếp theo trang “Theo dõi” tại đây sẽ hiện lên tất cả video của những người mà bạn đã theo dõi và khi họ mới up video lên nó sẽ tự động update lên rất nhanh, tốt nhất bạn nên vào xem video của người ta có khi cũng không cần xem kỹ, xem sơ thôi nhé rồi cmt kêu gọi người đó xem video hoặc cmt khen video họ để họ xem lại video cho mình, cũng đừng nên nói thẳng quá nhé ^^.


Đây là nơi bạn sẽ nhận tin nhắn từ những người thích video của ban, những người mà bấm vào theo dõi bạn, cũng là nơi bạn sẽ bấm theo dõi họ để cùng xem video cho nhau.

Ở ô có cái hình Camera(1) này là nơi giao diện chính, gọi là nhà ở của các bạn tương tự vậy, là nơi bạn sẽ bắt đầu up video có sẵn trong máy mình hoặc là bạn sẽ tự quay video mới rồi up lên trên Hypstar, chia sẽ cho các MXH khác nữa, nếu mọi người thấy lạ thì vào xem video của bạn, càng view nhiều thì bạn sẽ càng nhiều tiền thôi, thế nên như lúc đầu mình nói là bạn theo dõi nhiều video của người khác, mọi người cũng sẽ theo dõi lại bạn và xem video của bạn, nếu bạn có nhiều bạn bè cùng chơi thì tuyệt vời quá rồi đúng không nào?

Ở ô Chỉnh sữa(2) là nơi bạn ghi profile của mình, bạn dùng tên gì đó lạ lạ và để hình avatar nữ hay nam tùy ý bạn nhe không bắt buộc phải để đúng tên bạn, có thể dùng avatar nữ để câu nhiều người vào xem cũng được, mình không xúi nha ^^

Ở ô có chữ “FLame“(3) đó là gì? Nó là nơi hiện số tiền mà bạn kiếm được bao nhiêu hôm nay, ngày mai sao sao..có thống kê trong đó hết. 1 Flame tính cho 1 video hình như tương đương = 0.015$ cũng khá ổn đúng không? vâng và so với Youtube mình thấy khá thoải mái, nhưng mình không khuyến khích các bạn nào chơi “Youtube” bỏ nó đâu nha, “Hypstar” chúng ta không cần phải bỏ công sức quá nhiều và toàn thời gian vào nó,” Youtube” là nơi chúng ta xây dựng 1 cộng đồng mạnh mẽ hơn so với “Hypstar“, và vì thế bạn nào tham gia Hypstar mà có chơi Youtube thì càng tuyệt vời video Hypstar share bên Youtube thoải mái.

Phía trên cùng (4) đó là nơi đề xuất cho bạn để tìm người và theo dõi họ, họ sẽ theo dõi lại bạn, các bạn cứ chịu khó theo dõi nhe nếu không theo dõi thì khi mình up video lên cũng khó có nhiều người thấy video của mình.

Ô (5) là nơi bạn sẽ chia sẽ id của mình ra các trang MXH khác, kêu gọi mọi người cùng tham gia với mình.

Ô (6) là giao diện bạn để bạn tùy chỉnh ngôn ngữ bạn thích, nơi chứa id của bạn, quản lý tài khoản của bạn…

 

Và đây là giao diện của FLame (3), ở trong đây sẽ hiện lên số Flame bạn có được bao nhiêu như mình nói ở trên và dưới Flame là phần liên kết với tài khoảng Paypal của bạn, mức phí rút thấp nhất là 1$, bạn được 1$ bạn cứ rút thoải mái về Paypal mình thôi, bạn thấy đấy 2 ngày qua mình up chơi chơi được mấy cái video, trong đó có 3 video mình tự quay và 3 đến 4 cái mình up có sẵn trong máy, và mình thấy quay theo chế độ camera của Hypstar thì số Flame nó cho mình sẽ nhiều hơn video mình up sẵn.

Có khi có 1 cái mình tự quay chơi mà nó cho mình tới tận 12 Flame ahihi

Phần dưới Paypal là phần giới thiệu bạn bè cùng tham gia với mình trên Hypstar.

Ah trong mục Camera của Hypstar, nó có sẵn 1 số chức năng tinh chỉnh, sửa cơ bản cho video và kho nhạc cho bạn lồng ghép, có cả các icon vui nhộn, nói chung là Hypstar rất thích hợp cho người nào thích và đam mê với quay phim.

Trước ô này, sau khi bạn bấm vào chữ Paypal như hình 6 ở Phương thức rút tiền thì sẽ ra 1 giao diện để bạn liên kết tài khoản với ví Paypal và rút, ở hình 7 sau khi ra giao diện đó bạn bấm vào nút “Link to Paypal” và liên kết với tài khoảnPaypal. bấm đăng nhập vào Paypal của bạn để liên kết với Hypstar cho việc rút tiền về .

Đây là nơi bạn sẽ rút tiền về khi tài khoảng bạn đã đủ 1$ nhé, chỉ cần bạn nhập số 1 và rút thôi.

Trên đó là mình đã giới thiệu tổng quan về Hypstar và cách kiếm tiền từ nó thế nào!! chỉ cần 1 ngày bạn quay chơi chơi 5 đến 6 clip ngắn, ah thời lượng mỗi clip nó quy định chỉ trong 1 phút đỗ lại thôi, cũng giống như lúc trước khi mình quay phần mềm Viva video vui vui thì giờ đây bên Hypstar mình vừa quay vui và vừa có tiền nữa. thích hơn chứ nhỉ ^^
Linkđăng ký để tham gia với Hypstar  Link cho anh em tham gia Hypstar và cùng nhau kiếm tiền nhé.

Tóm lại

.Ưu điểm của Hypstar:

.Có thể quay bất cứ video nào “vui,buồn,cảnh,vật,đường phố…” bạn cứ quay và up lên và chờ view rồi lượm tiền.

.Không sợ dính bản quyền như bên Youtube nên nếu bạn nào bí ý tưởng có thể lấy video trên Youtube rồi xào nấu theo ý bạn rồi up lên nhe.

số tiền mình thấy khá cao hơn so với bên YoutubeYoutube cho Viet Nam thì 1000view = 0.74$ hơi chua nhưng Hypstar 1000view thì nhiều hơn.

.Nhược điểm:

Video mình tự quay thì số Flame nó cho mình khá cao, mới test nhưng 1 số video tự quay thì cho Flame khá ổn, còn video mình lấy của nơi khác thì Flame cho khá thấp có khi không cho và view xem tiền video đó cũng khá thấp.

Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ thời gian cho nó chút thôi kiếm 1 ngày 2$ không khó, nên bạn còn chần chừ gì nữa tham gia cùng mình kiếm tiền trên Hypstar nào.

Mỗi người có số “ID” của riêng mình nên mình nghĩ là mọi người cmt “ID” nhau để vào xem video cho nhau để tăng lượt tiền lên nhé. Comment ID của nhau phía dưới và cùng xem video kiếm tiền thật nhiều nào.

.Đối với Hypstar thì không thấy scam nên anh em cứ yên tâm tham gia kiếm tiền nhé, và bạn nào có đọc bài viết của mình về Timebucks và có tham gia thì mình xin lỗi bạn và xóa bài đó đi lun vì theo mình Timebucks là scam.
.Mong muốn xây dựng 1 cộng đồng MMO cùng giúp nhau kiếm tiền nên những thằng nào mình test kỹ mình sẽ giới thiệu cho các bạn. còn sau khi mình giới thiệu và nghi ngờ có scam thì mình sẽ xóa bài đó ngay. 1 lần nữa xin lỗi mọi người vì sự bất tiện này và Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *